Giới thiệu xe tưới nước rửa đường DongFeng 6 khối

Xe tưới nước rửa đường là một loại xe xitec chuyên dụng được sử dụng để phun nước rửa đường,tưới cây….nhiều trường hợp cũng có thể sử dụng để cứu hỏa.Hiện nay xe xitec tưới nước rửa đường được đóng trên các nền xe cơ sở phổ biến nhu DongFeng,Hino,Hyundai…. giúp khách hàng có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu của mình.

xe-tuoi-nuoc-rua-duong-dongfeng-6-khoi
Xe tưới nước rửa đường là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm xe ô tô xitec. xe bao gồm 2 bộ phận chính:
Bộ phận xe cơ sở: là các dòng xe tải, xe cơ sở có tải trọng phù hợp
Bộ phận chuyên dùng phung nước rửa đường bao gồm: téc chứa nước, bơm và hệ thống đường ống để hút nước lên bồn chứa và hệ thống vòi phun, súng phun để phục vụ phun rửa đường.

Xe tưới nước rửa đường dongfeng là sản phẩm xe téc phun tưới nước rửa đường được đóng trên nền xe cơ sở là xe tải dongfeng. Đây là dòng xe tải đã được sử dụng phổ biết ở nước ta với nhiều đặc điểm nổi  trội thích hợp để đóng các loại xe chuyên dụng.  Xe téc phun nước rửa đường dongfeng có thể được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc đóng mới ở Việt  Nam tuy nhiên đa số khách hàng chọn  giải pháp nhập khẩu vì tiến độ giao hàng, chất lượng téc cũng như chất lượng xe cơ sở thường tốt hơn ở Việt Nam nhất là những dòng xe tải có tải trọng nhỏ thì đa số ở Việt Nam không có xe nhập khẩu. từ nền xe tải dongfeng chúng ta có thể đóng thành rất nhiều loại xe téc phun tưới nước rửa đường có dung tích khác nhau như 4m3, 5m3, 7m3, 9m3…

Xe xi téc nước 6m3 dongfeng nhập khẩu là sản phẩm xe phun nước rửa đường tưới cây có dung tích téc sử dụng để chứa nước là 6 khối 6000l. xe được đóng trên nền xe cơ sở là xe tải dongfeng có tổng tải trọng 9 tấn 4 lốp 8.25-16 với động cơ có công suất là 91kw. Là loại xe đã được sử dụng phổ biến ở Việt Nam do kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp, mức tiêu hao nhiên liệu thấp.
Xe tưới nước rửa đường dongfeng 6 khối 6000 lít là dòng sản phẩm xe téc phun tưới nước rửa đường loại nhỏ, có dung tích téc từ 5m3 đến 6m3. loại xe phun nước rửa đường nhỏ này chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng trong diện tích nhỏ hẹp, cung đường khó đi như trong thành phố, nội đô, các khu đô thị vừa và nhỏ

Một số thông tin cơ bản về xe phun nước rửa đường 6m3 dongfeng nhập khẩu

Hãng sản xuất: Dongfeng
năm sản xuất: 2014 – 2015
Xuất sứ: Trung Quốc
Xe cơ sở: dongFeng 4.5 tấn
tổng tải trọng cho phép tham gia giao thông 9.4 tấn
Động cơ: CY4102-E3C ( Tiêu chuẩn khí thải Euro3)
Công suất/ Dung tích (kw/ml) :91/3856
Tiêu chuẩn khí thải: Euro III
Hộp số: 5 số
Lốp: Cỡ lốp 8.25-16, Số lượng: 6+1 ( 1 lốp dự phòng)
Có điều hòa
Dung tích téc: 5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s