Giới thiệu về xe quét rác DongFeng 12 khối nhập khẩu

Xe quét hút rác là loại xe không thể thiếu trong các thành phố khu đô thị hiện nay.Với những tính năng và công dụng hữu ích giúp các thành phố và đô thị có một môi trường xanh sạch đẹp xe quét hút rác được phân ra làm 3 loại nhằm mục đích chuyên biệt hóa chức năng của mỗi loại.Dưới đây là 3 loại phổ biến hiện nay:


+ Xe quét rác hút bụi đường phố, quét rác thành phố
+ Xe quét rác hút bụi khu đô thị, khu công nghiệp
+ Xe quét rác hút bụi công nghiệp (quét rác nhà máy, nhà xưởng) máy quét hút rác
Xe quét hút DongFeng 12 khối

Khang Minh Auto xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm xe quét rác 12m3 DongFeng

Xe quét rác khu công nghiệp là dòng xe chuyên dụng thuộc các sản phẩm chuyên về môi trường, khác vơi xe cuốn ép rác thì xe quét rác đã bao gồm cả công đoạn thu gom rác và chở rác, làm sạch bề mặt đường tuy nhiên nhược điểm của loại xe quét đường này là thường chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích rộng, hệ thống rác thải không phức tạp, và nhẹ, với 1 xe quét hút rác có thể sử dụng cho một khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Xe quét rác hút bụi dongfeng 12 khối nhập khẩu là loại xe quét rác hút bụi đường khu công nghiệp được đóng trên nền xe cơ sở là xe tải dongfeng, cả xe và hệ thống quét rác, hệ thống hút rác đều được sản xuất tại Trung Quốc. xe có diện tích thùng ép rác là 12 khối (12m3) trong đó diện tích thùng chứa rác là 9 khối, diện tích thùng chứa nước là 3 khối.

Xe quét rác dongfeng 12 khối là sản phẩm được đóng trên nền xe cơ sở xe tải 13 tấn động cơ B190 hoặc B210, đây là dòng xe có tải trọng lớn nhất trong các sản phẩm xe tải 4×2. dòng xe này đã được sử dụng ở nước ta từ nhiều năm nay, có khả năng chịu tải trọng lớn, xuất tiêu hao nhiên liệu thấp. chi tiết về xe cơ sở quý khách có thể xem thêm tại link dưới

Xe quét hút rác dongfeng 12m3 là sản phẩm có thể tích chứa rác là lớn cho nên đã được các môi trường đô thị lớn và các khu đô thị lớn, khu công nghiệp sử dụng do diện tích sử dụng là lớn, và sản phẩm chất lượng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s